loading...

Làm người phụ nữ của mình lên cơn cực khoái triền miên chính là điều ước của mọi nam giới. Điểm g của phụ nữ chính là nơi giúp các anh dễ dàng đạt được mục đích nhất, hãy khiến nàng mê mệt, rên rỉ khi cùng lúc kích thích đầy đủ 7 “điểm G” trên cơ thể nàng nhé! Bạn đã biết đó là những điểm nào chưa?

Năm 1950, tiến sĩ Ernest Grafenbert là người đưa ra khái niệm “điểm G” của phụ nữ, nơi được cho là chắc chắn khiến phụ nữ đạt cực khoái. Tuy nhiên, vị trí chính xác của điểm G còn đang là vấn đề tranh cãi. Các nhà tình dục học cho rằng nếu dựa vào điểm G là nơi kích thích sẽ khiến phụ nữ đạt cực khoái thì trên cơ thể phải có đến 7 điểm G tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Điểm G trong âm đạo

Đây là điểm G mà tiến sĩ Ernest Grafenbert đã phát hiện ra, đây chính là vi trí dễ khiến nàng đạt cực khoái nếu được kích thích đúng cách. Điểm G nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng vài cm, khi chạm vào có cảm giác hơi ráp, nó có thể nở ra khi được kích thích đến đỉnh điểm.

diem g cua phu  nu
Điểm G trong âm đạo

Điểm G âm vật

Âm vật hay còn gọi là hột le, mồng đốc, là nơi tập trung đến hơn 8.000 đầu dây thần kinh, thực sự là nơi quá nhạy cảm thậm chí còn nhạy cảm hơn cả điểm G trong âm đạo. Vì vậy, bạn đừng quên kích hoạt điểm âm vật để nàng rú lên vì sung sướng nhé!

Cực khoái từ âm đạo

Thực tế những cọ xát của “cậu bé” vào thành âm đạo và tạo nên cực khoái chỉ chiếm khoảng 25% phụ nữ vì chị em vốn dĩ rất khó lên đỉnh, chỉ có những nàng rất nhạy cảm mới được như vậy.

Điểm U

Đây là điểm nhỏ nằm bên trên âm vật hoặc ở mép trên của lỗ niệu đạo, khi bạn dùng tay để day day, xoay tròn trên điểm này chị em sẽ dễ dàng lên đỉnh.

Điểm A

Điểm A ở vị trí cao hơn điểm G khoảng 2 inch (5,08cm), giữ chức năng truyền tín hiệu tình dục lên não bộ. Điểm A mềm và xốp hơn điểm G, do đó, kích thích điểm A sẽ nhanh đạt cực khoái hơn so với điểm G. Điểm A cách cửa âm đạo 7 -10cm. Kích thích vào đây chị em sẽ tiết dịch nhờ cực kỳ nhiều và lên đỉnh kéo dài khoảng vài phút.

Nhũ hoa

Hệ thống thần kinh cảm giác bao quanh nhũ hoa sẽ giúp tăng cường khoái cảm cho phái đẹp mỗi khi quan hệ tình dục. Do đó, có nhiều chị em rất thích chồng bóp nắn gò bồng đảo vì chỉ cần như vậy là nàng đã lên đỉnh.

điểm G
Nhũ hoa cũng là một “điểm G” giúp nàng dễ lên đỉnh

Cảm giác ở da

Một số phụ nữ nói rằng họ cũng có thể đạt được cực khoái khi chạm vào da. Đó cũng là lý do tại sao phụ nữ thích những cử chỉ âu yếm, vuốt ve và mát xa khắp cơ thể.

Như vậy, điểm g của phụ nữ không nhất định là ở 1 vị trí quen thuộc bên trong âm đạo mà còn có thể là 7 điểm G như trên. Vì vậy, các anh hãy chú ý kích thích tất cả các điểm G để nàng lên đỉnh kéo dài nhiều giờ đồng hồ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here