loading...

Trót dại một lần, em đâm lao phải theo lao. Em hy sinh vào tình yêu đó, vì một người đàn ông mà đánh đổi cả cuộc sống của mình để cùng người đó lang bạt chân trời góc bể. Đáng hay không đây?

danh-cuoc-cuoc-doi

Em năm nay 31 tuổi, người yêu em 32 tuổi, chúng em nảy sinh tình cảm và thường xuyên chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Với em, anh là người hiền lành, thật thà, chịu khó nhưng do ít va chạm cuộc sống nên khá ít nói, nhưng em thấy anh quyết đoán. Quen nhau 2 tháng, anh dẫn em về ra mắt bố mẹ. Bố mẹ anh quý em, nói cho hai đứa tự quyết định. Chúng em cũng thoải mái tìm hiểu, và chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Nhưng sau đó, khi anh thưa chuyện với mẹ anh cưới hỏi, mẹ anh lại không đồng ý, thậm chí còn gây áp lực cho anh. Em vì chuyện này mà rất buồn. Chúng em vẫn động viên nhau và tin thời gian gia đình anh sẽ chấp nhận. Sau đó, chúng em đã đi quá giới hạn và có bầu. Anh nói làm vậy để gia đình anh chấp nhận, em cũng nghĩ chắc dù không thích em thì mẹ anh cũng không thể bỏ cháu, nhưng em không ngờ …

Anh về thưa chuyện với gia đình mà mẹ anh vẫn không đồng ý. Em buồn và khóc lóc, anh nói anh càng phải thương mẹ con em nhiều hơn. Và ba mẹ em cũng biết chuyện, ba mẹ em cũng chỉ mong gia đình anh lên tính chuyện đám cưới để con em được sinh ra đàng hoàng. Nhưng mãi chẳng thấy gì, gia đình em bảo em bỏ cái thai đó đi. Em buồn khủng khiếp.

Sau vài ngày bỏ thai em suy sụp tinh thần và giận gia đình anh rất nhiều. Anh có gọi điện nhưng em không nghe máy, em còn nghỉ làm vì không thể nguôi ngoai được mọi chuyện. Rồi em gọi điện cho anh, anh nói vẫn thương em và thấy bất lực khi không thuyết phục được mẹ anh, em cũng báo cho anh biết em đã để mất con rồi, anh buồn và nói em đi theo anh đến một nơi nào đó để gây dựng gia đình với anh, bắt đầu lại từ đầu, khi nào thích hợp sẽ về.

Nhưng em lo cho ba mẹ em lắm, chắc ba mẹ sẽ lo lắng lắm khi biết em đi xa, rồi không biết mẹ em có chịu được cú sốc này không. Và liệu nếu mẹ anh không chấp nhận, thì em cứ phải đi xa mãi như thế ư? Em chẳng biết làm thế nào cho vừa đôi bên, mà em với anh ấy cũng chẳng thể sống thiếu nhau được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here