loading...

Cu dài – Chim dài ở đang ông là thế nào?

Mong muốn sở hữu cu dài, chim dài là mong muốn và ước mơ của gần như 100% quý ông từ xưa tới nay. Bên cạnh những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày như ăn mặc, đi lại, làm việc…thì đời sống tính dục là một nút thắt quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Và người đàn ông lại giữ vai trò quan trọng để duy trì cảm xúc thăng hoa và bùng cháy đúng lúc.

Thực tế là vậy nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu “ cậu bạn thân” lý tưởng để thực hiên tốt nhiệm vụ cao cả đó. Vậy như thế nào là chuẩn, bao nhiêu là đủ dài?

Cu dài sẽ dễ dàng giúp người tình thỏa mãn
Cu dài sẽ dễ dàng giúp người tình thỏa mãn

Thông thường “cậu nhỏ” khi cương dương rơi vào khoảng 12.5 – 15.5 cm được đánh giá là đẹp chuẩn.

Đường kính cu đàn ông Việt Nam là bao nhiêu?

Nghiên cứu tiền cứu trên đối tượng là những bệnh nhân nam tuổi từ 18 đến 50, đến khám ngoại chẩn tại đơn vị nam khoa, bệnh viện Bình Dân, chiều dài dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,4 cm (3-11 cm). Loại trừ những trường hợp khám vì rối loạn cương, có dị tật dương vật, hay đã được phẫu thuật dương vật (trừ cắt bao qui đầu), tuyến tiền liệt, niệu đạo, bàng quang. Đo trực tiếp dương vật bệnh nhân ở hai trạng thái xìu và cương cứng. Bệnh nhân được xem hình gợi cảm trong phòng tối và tiêm thuốc trimix vào thể hang gây cương. Khi dương vật cương cực đại, chiều dài dương vật được đo bằng thước cứng, mặt lưng dương vật, từ góc mu-dương vật đến đỉnh đầu dương vật. Chu vi dương vật được đo bằng thước dây, ở giữa thân dương vật. Đường kính dương vật người Việt Nam rơi vào mức trung bình như sau:

  • Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm (5-14,5 cm)  
  • Chu vi dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,7 cm (3-9,5 cm)  
  • Chu vi dương vật khi cương: 8,8 ± 1,8 cm (4-13,5 cm)

Làm thế nào để chim dài hơn

Làm thế nào để cu dài, chim dài hơn
Làm thế nào để cu dài, chim dài hơn

Dương vật là cơ quan sinh sản kiêm sinh dục của phái mạnh. Khác với động vật, tình dục chỉ có chức năng sinh sản, ở con người tình dục đóng một vai trò lớn hơn rất nhiều. Với nam giới, dương vật là bộ phận trọng yếu cực kì quan trọng để họ thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình trước phái yếu, không những thế mà còn là công cụ để duy trì nòi giống. Chính vì vậy, nam giới nào cũng mong muốn bản thân sở hữu một cậu nhỏ có kích cỡ vượt trội và luôn băn khoăn tìm cách để làm sao để chim dài hơn.

Trên thực tế, trong quan hệ tình dục, kích thước dương vật không hoàn toàn quyết định khả năng tình dục, mà nó còn phụ thuộc vào thời gian cương cứng, các kĩ năng, biện pháp kích thích bạn tình, vì vậy bạn vẫn có thể làm hài lòng đối tác của mình bằng các kĩ năng phòng the mà không cần để ý quá nhiều đến vấn đề cu bự và dài.

Tất nhiên với kích thước dương vật trung bình nằm trong khoảng từ 6 – 11cm phái mạnh hoàn toàn thực hiện chức năng sinh sản của đàn ông. Tuy vậy nếu như bạn vẫn muốn làm sao để cu dài và bự để tự tin hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số bí kíp tăng kích thước dương vật hiệu quả có thể thực hiện an toàn tại nhà.

Mẹo giúp làm chim dài hơn

Mẹo giúp chim dài và cu to
Mẹo giúp chim dài và cu to

Có nhiều cách để giúp cu bự và dài hơn như tìm đến bác sĩ, sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tại nhà, hay đơn giản là sử dụng một số thủ thuật sau:

  • Massage xung quanh vùng cậu nhỏ: Massage thường xuyên có thể cải thiện tình hình và tăng khả năng tình dục cho bạn vì nó có tác dụng tăng lưu lượng máu đến vùng cậu nhỏ nhiều hơn.
  • Cắt tỉa vi-ô-lông: có thể hơi khó tin nhưng thực tế, cắt tỉa lông mu có thể giúp “cậu nhỏ” trông lớn hơn. Điều này cũng giống như khi bạn đi cắt tóc, gương mặt của bạn sẽ trông to hơn, gọn gàng và sạch sẽ hơn. Vì vậy hãy thường xuyên cắt tỉa vi-ô-lông sẽ giúp kích thước “cậu nhỏ” trông lớn hơn và hấp dẫn hơn khi lâm trận không những thế còn giúp nàng âu yếm vuốt ve dễ dàng hơn.
  • Tắm nước nóng trước khi quan hệ: Một tuyệt chiêu giúp “cậu nhỏ” tăng kích cỡ là tắm nước ấm trước khi quan hệ. Nước ấm sẽ khiến mạch máu nở ra, tăng lưu thông máu tới dương vật. Khi mới tắm xong, “cậu nhỏ” cũng dễ dàng cương cứng hơn.

Đừng để bị ám ảnh bởi cu bự và dài

Bật mí thú vị là trong khi nghiên cứu tại Mỹ, quốc gia đa chủng tộc, không thấy được sự khác biệt về quá chênh lệch về kích thước dương vật của nam giới giữa các chủng tộc, nghiên cứu cho thấy người gốc Ấn có chiều dài dương vật cương trung bình là 13,8cm, gốc Mã Lai là 12,3cm và gốc Hoa là 11,6cm. Chiều dài dương vật của người gốc Hoa rất gần với chiều dài dương vật trung bình của người Việt Nam (12,8cm).

Vậy nên nếu lỡ sở hữu “cậu nhỏ” có bé hơn tý thì bạn cũng đừng lo, bạn có thể sử dụng các công cụ trên baconsoi để giúp mình tự tin hơn trước người bạn tình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here