loading...

Chuyện người lớn hay nhất là vấn đề cần phải xem xét lại khi bạn đã từng đọc những câu chuyện này vì tính độc hại cho cơ thể và suy nghĩ của bạn lớn gấp nhiều lần so với hình ảnh hay các bộ phim porn mà bạn vẫn thường xem.

Chuyện người lớn hay nhất là gì?

Chuyện người lớn được biết tới với những câu chuyện không có nội dung dung hoàn chỉnh, các câu chuyện thường được lấy bối cảnh khá gần gũi với người đọc để dễ thâm nhập vào đời sống của chúng ta. Từ những câu chuyện ở văn phòng giữa giám đốc và nhân viên hay các câu chuyện xảy ra ở trường học, mối quan hệ trong gia đình giữa cha mẹ và con cái. Có một điểm khác biệt duy nhất mà những câu chuyên người lớn hay nhất có sức hút ám ảnh tâm trí người đọc là nội dung có phầm dâm dục ở trong đó kể vể các tình huống đời sống dưới góc nhìn của bạo dâm, hiếp dâm hay loạn luân. Nhân viên được khắc họa trong các câu chuyện thường là những nhân vân có nhu cầu tình dục quá cao và luôn thèm khát những trải nghiệm tình dục mạnh mẽ.

Ảnh hưởng của chuyện người lớn lên tâm lý người đọc

Chuyện người lớn hay nhất mà mọi người thường nghe tới có thể kể tới như cô giáo Thảo hay các câu chuyện của cha dượng và con gái đã ảnh hưởng trực tiếp lên tâm lý người đọc đặc biệt với những thnah thiếu niên tuổi mới lớn. Thật vậy, những học sinh cấp 2 khi trả lời câu hỏi tần suất đọc hay xem phim người lớn thì các bạn đều chọn việc đọc truyện nhiều hơn vì nó không có hình ảnh không bị người lớn phát hiện và đồng thời kích thích trí não tưởng tượng tốt hơn cho việc thủ dâm. Trên thực tế, các câu chuyện người lớn hay nhất chỉ là những tấm màn được thêu dệt qua những bộ phim người lớn của Nhật Bản nên nếu đọc qua bạn sẽ thấy rất khớp với nội dung của các bộ phim JAV, điều đáng nói là nó kích thích sự tìm tòi và tưởng tượng của bạn hơn việc xem phim. Hậu quả của nó rất nghiêm trọng, nghiên cứu cho thấy đàn ông trung niên đọc chuyện người lớn hay nhất thường có suy nghĩ ham muốn tình dục nhiều hơn khi họ xem phim, và đối tượng làm tình của họ là mọi độ tuổi giới tính không phân biệt do nhu cầu quá cao mà họ liên tưởng từ các câu chuyện ra. Còn với thiếu nữ khi đọc quá nhiều câu chuyện loạn luận sẽ có ham muốn với những người đàn ông lớn tuổi hơn mình.

Đứng trên phương diện ngoài lề, chúng tôi khuyên bạn nên có một đời sống tình dục lành mạnh, tránh các tác phẩm đồi trụy là điều tốt nhất, vận động và thư giãn đối với cuộc sống xã hội thực tế xung quanh sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng tránh xa văn hóa phẩm không lành mạnh. Trong đời sống tình dục nếu gặp khó khăn hay cần được hỗ trợ bởi các sản phẩm chuyên dụng có thể tìm tại baoconsoi.com.vn . Tại đây với mỗi trở ngại phòng the của bạn đều được chúng tôi tư vấn và giải đáp, đồng thời bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm tình dục lành mạnh như bao cao su , gel bôi trơn, thuốc xịt chống xuất tinh sớm 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here