loading...

Gần đây trên mạng xã hội Facebook hay nhiều trang mạng khác, giới trẻ thường dùng tiếng “lóng” để troll nhau như chịch xã giao, chịch, chịch gái, chịch sướng, chịch nghĩa vụ,… với rất nhiều kiểu biến tấu khác nhau. Vậy ý nghĩa của chịch là gì, chịch xã giao là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa từ chịch

Đây là một từ có hàm nghĩa xấu, ám chỉ cho hành động quan hệ tình dục, thường mang tính chất mỉa mai nhau cho nên bạn cần chú ý nếu nói chuyện nhé.

Chịch xã giao có nghĩa là quan hệ tình dục – “làm tình” với nhiều người không cần biết đó là quen hay lạ hay thậm chí mới gặp lần đầu cũng có thể lên giường được. Kiểu này thật giống với phong cách của Tây phương như Mỹ, Châu Âu,…

Chịch nghĩa vụ có nghĩa là “trả bài” cho gấu hay cho vợ, tức là những ông chồng hay nam giới đã có người yêu không còn mặn mà với người phụ nữ của họ nữa nhưng vẫn phải “làm chuyện ấy” với cô ấy như một loại nghĩa vụ cho xong nên gọi là “trả bài” hay chịch nghĩa vụ.

chịch xã giao
Chịch xã giao là cụm từ dùng để chỉ quan hệ tình dục với nhiều người

Bây giờ bạn đã biết thế nào là “chịch”, “chịch xã giao”, “chịch chịch”, “chich xa dao”, “chich xa giao”, “chịch xã giao là gì”,… Cho nên dùng để troll nhau giữa bạn bè thân thiết thì được còn dùng lung tung thì không ổn tí nào.

Có nên chịch xã giao không?

Điều này còn tùy thuộc vào quan điểm tình dục của bạn, nếu bạn thích khám phá sự mới lạ, bạn có sẵn tính cách cởi mở, muốn ‘làm tình’ cùng nhiều người thì chịch xã giao chắc chắn là sở thích của bạn.

Ngược lại, bạn chung thủy và có quan điểm tình dục 1 vợ 1 chồng thì chắc chắn bạn sẽ không thích chịch xã giao với người khác rồi.

Xin lưu ý hãy cẩn thận trước khi hành sự cùng người bạn chưa quen biết bao nhiêu bởi vì mức độ thông thoáng trong tư tưởng, lối sống hiện đại đã tạo điều kiện cho việc “chich xa giao” quá phất triển, những căn bệnh xã hội cũng vì thế mà lây lan ngày càng nhiều. Dùng bao cao su là biện pháp bảo vệ an toàn, đơn giản nên áp dụng.

Ngoài ra, cần đảm bảo sự bí mật để không ảnh hưởng đến danh tiếng, đạo đức hay thậm chí là hạnh phúc gia đình. Và đừng vui chơi quên nhiệm vụ, quên đi nghĩa vụ làm cha mẹ, làm con cái,… để thực sự được thư giãn bên những cuộc tình mới mẻ, thú vị và vẫn duy trì lối sống lành mạnh, tránh bệnh tật, giữ gìn bảo vệ hạnh phúc gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here