loading...

Trong cuốn sách “Làm thế nào để có đời sống tình dục tuyệt vời?” tác giả Jo Hemmings đã dành thời gian hướng dẫn nam giới sử dụng những thủ thuật “nâng cao” để có thể đạt cực khoái. Chuyenvochong.info xin chia sẻ lại với bạn đọc hi vọng giúp anh em nắm được tuyệt chiêu đưa nàng lên đỉnh dài bất tận.

Một số chuyên gia cho biết kỹ thuật “cực khoái kéo dài” vô cùng quan trọng, nếu nam giới hoàn thành tốt có thể giúp nàng kéo dài cực khoái đến 30 phút thay vì 15 giây như thông thường và thậm chí nếu chàng “chiều chuộng” người phụ nữ của mình hoàn hảo có thể kéo dài niềm vui đó của nàng đến 14 giờ sau đó.

Vậy bí quyết ở đây là gì?

Chuẩn bị

Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng bởi vì đối với phụ nữ việc lên đỉnh không hề dễ dàng và có những chị em cả đời không thể lên đỉnh nếu đối tác của họ quá tệ.

Đầu tiên bạn hãy quan tâm đến tâm trạng và cảm xúc của nàng, hãy giúp nàng loại bỏ hết những suy nghĩ tiêu cực và nhất định cần phải giúp nàng giải tỏa hết suy nghĩ sai lầm về “chuyện ấy”. Khuyến khích nàng tập Kegel và thủ dâm để tìm lại cảm giác hưng phấn khi “làm tình”, tránh lãnh cảm.

Tiến hành

Sử dụng những ngón tay “ma thuật” của bạn để trêu chọc, kích thích nàng, chưa vội đi quá sâu, hãy kích thích vùng xung quanh âm đạo, tập trung vào kích thích âm vật (hột le, mồng đốc) với tần suất 1 giây/lần đến khi nàng quằn quại rên rỉ và tiết dịch yêu thì dừng lại đợi vài phút để nàng “thèm muốn”.

cách làm vợ sướng 30 phút

Bôi trơn âm đạo và dương vật, nhẹ nhàng trêu chọc “cô bé” và chưa đưa vào quá sâu để nàng thấy thú vị và rất hứng, sau đó đâm thật mạnh bạo để nàng bất ngờ vì được lấp đầy quá nhanh và quá sướng.

Kéo dài cực khoái

Kỹ thuật này được gọi là ESO, có nghĩa là sau khi nàng đạt cực khoái và âm đạo đang co giật vì cơn cực khoái, bạn đừng vội buông nàng ra mà hãy để tay ở lại tiếp tục vuốt ve nhẹ nhàng trong và ngoài âm đạ cho đến khi nàng ra hiệu muốn tần suất nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, điều đó sẽ làm bùng phát lên cảm giác sướng khoái kéo dài và liên tiếp và nàng sẽ không thể ngừng sung sướng.

Hãy nhớ thực hiện sự kích thích cho nàng đến khi nhận thấy âm vật bắt đầu co giật liê tục từ 1 – 5 giây. Để quá trình này diễn ra trong khoảng 15 phút những cơn co thắt sẽ diễn ra dồn dập, sau đó bạn hãy tạo nên đợt sóng cực mạnh bằng cách để tay ở 1 vị trí và dùng cả 2 tay để kích thích âm vật cùng lúc.

Làm được những điều trên, nàng sẽ đạt cực khoái liên miên, chất ngất không chỉ 30 phút mà còn nhiều hơn thế nữa.

Bạn có thể tìm thêm các tuyệt chiêu: cách làm cho vợ sướng, cách làm vợ sướng 30 phút, cách làm phụ nữ lên đỉnh để cùng nàng tận hưởng những khoái lạc tuyệt vời trong “chuyện ấy”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here