loading...

Làm sao để chống xuất tinh sớm, có cách quan hệ lâu ra nào hiệu quả, những cách kéo dài thời gian quan hệ nào tốt nhất,… chính là những câu hỏi được nam giới, nữ giới quan tâm trong thời hiện đại. Khi mà nhu cầu tình dục không thể thiếu với bất cứ ai, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả để giải quyết thắc mắc nêu trên nhé!

Dưới đây chính là 10+ bí quyết đơn giản giúp quý ông kéo dài thời gian quan hệ đến 60 phút, dư sức cùng nàng tận hưởng khoái cảm tuyệt vời. Cùng xem nhé!

1. Chọn bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Loại bao cao su này có chứa một hàm lượng nhất định các chất gây tê như benzocaine hoặc lidocaine, đóng vai trò là gel bôi trơn vừa đồng thời giảm bớt sự cương cứng và hạn chế sự nhạy cảm, từ đó kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

2. Thay đổi tư thế quan hệ

Đây là giải pháp chống sự nhàm chán và cảm giác muốn xuất tinh ngay như một cách trả bài, những ặp đôi lười sáng tạo trong tư thế quan hệ tình dục nên áp dụng các này để thay đổi không khí giường chiếu và ham muốn làm tình hơn, lâu xuất tinh hơn.

3. Chọn đúng tư thế kéo dài thời gian “lâm trận”

Mỗi cặp đôi sẽ thích hợp với một số tư thế quan hệ nhất định, tùy vào sở thích mỗi cặp, theo các chuyên gia nhận định tư thế truyền thống trai trên gái dưới hay tư thế gái ngồi trên hoặc tư thế Cross sẽ lâu xuất tinh hơn so với những tư thế quá nhạy cảm và mạnh mẽ khác.

cách quan hệ lâu ra
Tư thế quan hệ truyền thống giúp cuộc “yêu” dẻo dai hơn

4. Véo vào đầu “cậu bé”

Dù có hơi đau một chút nhưng lại rất hiệu quả, giảm ngay cảm giác muốn xuất tinh, khi bạn quá cao hứng và muốn “hết tiền” thì nên dùng biện pháp này.

5. Tránh tư thế doggy

Doggy được xem là tư thế quan hệ mạnh mẽ, sướng khoái nhất nhưng cũng nhanh ra nhất, do đó, tránh doggy quá sớm cũng là một bí kiếp tránh xuất tinh sớm cặp đôi nên biết. Tuy nhiên bạn cũng cần thử nghiệm trên chính cơ thể hoặc nhờ sự hướng dẫn của chuyên gia nam học để biết được tư thế thích hợp nhất.

6. ODC – NBT – Phương pháp kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất

Những cách nêu trên chỉ giải quyết tình trạng xuất tinh sớm một cách tạm thời, không tận gốc, vì vậy, cần sử dụng những biện pháp điều trị xuất tinh sớm tận gốc. ODC là một biện pháp hoàn hảo dựa vào chế độ ăn uống khoa học và tập luyện hợp lý, hoàn toàn không dùng thuốc. Một cách kéo dài thời gian quan hệ hoàn hảo từ Thứ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thiện Trưởng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here