loading...

Rất nhiều chàng trai mới lớn tò mò về chuyện người lớn và bắt đầu muốn hôn môi với cô gái mình thích. Vậy bạn teen đã biết cách hôn môi khiến nàng đắm say chưa nào? Hãy sẵn sàng để thực hành sau khi đọc những hướng dẫn dưới đây nhé!

Hôn môi là một cách thể hiện tình yêu trực tiếp và khiến cả 2 cùng hạnh phúc, hôn môi cũng là một nghệ thuật đòi hỏi chàng trai có sự chủ động và biết cách hôn thế nào hoàn hảo khiến nàng đắm say.

Lưu ý điều gì khi hôn môi nàng?

Bạn muốn nàng yêu thích và thật mãn nguyện sau khi hôn nàng, vậy hãy chú ý đến những yếu tố như sau:

+ Đừng hôn cẩu thả bằng cách kiểm soát nước bọt của bạn để giúp nàng cảm thấy dễ chịu và vừa đủ.

+ Nên cắn thật nhẹ nhàng để trêu chọc và thể hiện sự cưng chiều đối với nàng. Hành động này sẽ khiến người ấy có cảm xúc mạnh mẽ. Đừng cắn quá mạnh bạn nhé, 1 cát tát trời giáng dễ xảy ra sau đó lắm đấy!

+ Hãy tạo ra quảng nghĩ để bạn và cô ấy có thể hít thở, nụ hôn môi đắm đuối sẽ kéo dài lâu hơn.

cách hôn nhau
Một nụ hôn kiểu Pháp lãng mạn

+ Nút lưỡi cũng phải đúng cách, không quá đụng chạm, thỉnh thoảng mới đưa lưỡi vào bên trong miệng nàng, nhẹ nhàng tách rang ra, đi vào bên trong và âu yếm lưỡi nàng thật nhẹ, đừng thọc sâu lưỡi xuống cổ họng người ấy nhé.

+ Bàn tay của bạn lúc hôn để ở đâu? Đừng buông lỏng đôi tay vì điều đó sẽ khiến nàng mất hứng, thay vì vậy, hãy đan tay vào nhau, vòng tay ôm cổ, ôm eo nàng như một cách động viên nàng, tạo cảm giác ấm áp, thân mật.

+ Đừng để mùi hương khó chịu của khoang miệng khiến người ất tụt cảm xúc, nhai kẹo trái cây, dùng nước hoa thơm miệng hương trái cây vô cùng tốt cho cách hôn nhau say đắm.

+ Và cuối cùng xin hãy nhớ không ai cảm thấy dễ chịu nếu hôn nhau mà mở mắt nhìn trừng trừng. Vì vậy, hãy nhắm mắt tận hưởng nụ hôn tuyệt vời của hai bạn nhé!

Một số kiểu hôn môi ngọt ngào nhất

Lúc mới yêu và mới làm quen với cơ thể của nhau, nụ hôn kiểu khám phá, nhẹ nhàng tìm hiểu sẽ khiến đôi phương đê mê.

Khi đã thuộc về nhau, cách nút lưỡi điêu luyện sẽ làm đối phương dục ngã trước sự lãng mạn và sành sỏi của bạn.

Với cặp đôi xa cách lâu ngày gặp lại, hãy dành cho nhau nụ hôn nồng nàn, kéo dài, nàng có thể nhảy lên ôm chầm lấy chàng và nút lưỡi nhau, thật hạnh phúc.

Nụ hôn kiểu Pháp lãng mạn và nhiều kỹ thuật sẽ đổi mới cho cuộc “yêu” của 2 bạn thêm phần sung mãn.

Cách hôn môi hoàn hảo cũng là cứu tinh cho rất nhiều cặp đôi đang giận dỗi, cãi vả nhau vì nó xoa dịu vô cùng nhanh chóng sự bực tức trong lòng đối phương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here