loading...

Cách đeo bao cao su đúng cách luôn là điều các chàng trai mới đầu tuổi dậy thì quan tâm, cho tới nay ở các quốc gia đang phát triển như Việt Nam cách sử dụng bao cao su dành cho nam vẫn còn chưa được phổ biến sớm nên càng cậu bé vẫn còn gặp khó khăn trong việc này. Bài viết sẽ giúp các cậu bé mới lớn học cách đeo bao cao su nhằm bảo vệ bản thân mình và đối tác nhé. 

Cách đeo bao cao su đúng chuẩn

Hãy tuân thủ các bước dưới đây để biết được cách đeo bao cao su cho nam đúng cách:

Bước 1: Kiểm tra hạn và hãng bao cao su. Điều này quan trọng hơn cả vì nếu quá hạn sử dụng rất có thể không đảm bảo sức khỏe cậu nhỏ và cô bé, đặc biệt khuyến khích sử dụng bao cao su được bộ y tế công nhận không sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Bước 2: Bóc bao cao su nhẹ nhàng, chánh dùng vật sắc nhọn vì có thể gây thủng bao cao su. Bạn sẽ không muốn sử dụng một cái bao bị thủng mà hậu quả có thể gây mang thai ngoài ý muốn.

Bước 3+4+5: Bắt buộc phải đeo bao cao su khi dương vật cương cứng nhất, giữ lấy đầu bao cao su là cách để đẩy hết không khí ra ngoài, việc này giúp cho khi quan hệ bao cao su đỡ bị tuột ra ngoài và bị thủng rách. Đây là bước rất quan trọng, tiếp đó đẩy từ từ vào dương vật và kéo vuốt tới cuối thân của dương vật. Tại lúc này đây bạn hoàn toàn có thể mạnh mẽ cùng người ấy lên đỉnh.

Bước 6: Cũng rất quan trọng, sau khi xuất tinh hãy cầm chặt vành bao cao su rút nhanh dương vật ra khỏi âm đạo để tránh rớt tinh dịch vào trong âm đạo.

Bước 7,8: Ý thức của bạn được thực hiện tại bước 7 và 8 này nha. Hãy có ý thức bỏ vào thùng rác, dùng giấy bọc lại, không nên vức vào bồn cầu vì nó sẽ gây tắc bồn cầu gây ô nhiễm môi trường vì bao cao su gồm các hợp chất khó phân hủy ngoài môi trường.

Lưu ý về cách sử dụng bao cao su

Tuyệt đối không sử dụng các loại bao cao su mà đã qua sử dụng vì rất dễ gây nhiễm khuẩn qua đường tình dục, ngoài ra các bao cao su sử dụng nên là các hãng bao cao su được bày bán rộng rãi trên thị trường.

Để biết thêm các sản phẩm bao cao su có thể truy cập tại https://baconsoi.com.vn/dmsp/bao-cao-su/ để có những lựa chọn sáng suốt hơn nhé.

Ngoài ra đang gặp vấn đề khó khăn trong đời sống tình dục thì đồ chơi tình dục, hoặc gel bôi trơn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho vấn đề của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here