loading...

Vợ tôi nói về muộn vì phải tiếp đối tác, nhưng sự thật mà tôi biết lại khiến tôi thất vọng vô cùng.

vo ngoai tinh

Hiện tôi đang làm công việc kinh doanh tự do. Còn vợ tôi năm nay 30 tuổi công tác trong lĩnh vực ngân hàng. Chúng tôi đã yêu nhau 5 năm hồi sinh viên trước khi tiến đến hôn nhân.

Hồi còn nhỏ, nhà chúng tôi ở gần nhau vì thế tôi và cô ấy cũng được liệt vào hàng “thanh mai trúc mã”. Bố mẹ 2 bên lúc nào cũng muốn ghép đôi hai đứa. Phải đến những năm cuối cấp 3, khi ấy đôi mắt em chạm vào đôi mắt của tôi tim đập loạn nhịp kể từ lúc đó tôi mới biết rằng mình yêu em và không thể để mất em.

Tôi và em cứ thế yêu nhau trong sự ủng hộ nhiệt thành của cha mẹ đôi bên, bạn bè của chúng tôi cũng ủng hộ. Học đại học xong, cha mẹ giục cưới. Và chúng tôi chấp nhận nghe theo lời của cha mẹ.

Vợ tôi là một cô gái khá xinh xắn, có gu ăn mặc và đặc biệt là rất ưa hình thức. Còn tôi lại là người đơn giản, xuề xòa. Cuộc sống vợ chồng có đôi khi “cơm không lành, canh không ngọt” do bất đồng quan điểm. Sau đó, chúng tôi cũng chào đón 2 thành viên nhí ra đời. Còn niềm vui nào hơn là được làm cha, làm mẹ. Được tự tay chăm bẵm cho những đứa con được kết tinh từ tình yêu của chúng tôi. Thế nhưng hạnh phúc nhỏ ấy không được bao lâu thì sự thay đổi đến chóng mặt của vợ khiến tôi đâm lo.

Kể từ khi con trai út của chúng tôi được đi nhà trẻ vợ tôi bắt đầu đi làm trở lại, vì làm mảng quan hệ với các đối tác khách hàng nên vợ tôi thường xuyên đi sớm về muộn. Có những hôm đi làm về thì bố con tôi đã ôm nhau ngủ. Mọi việc cứ như thế diễn ra ngày nào cũng như ngày nào. Tôi gặng hỏi vợ sao đi làm về muộn như thế thì cô ấy nói: “đó là đặc thù công việc của em”. Cô ấy nói bận kiếm tiền lo cho gia đình.

Thế nhưng sự thật không phải như vậy. Thực ra cô ấy hay đến một quán bar quen. Sau vài lần theo dõi, tôi quyết định đến tận nơi. Nhìn vợ tôi nhảy múa trước một đám đàn ông đang đổ dồn vào trang phục có phần gợi cảm của vợ mà tôi không kìm được cảm xúc. Tôi lao tới kéo cô ấy về.

Buổi tối hôm đó là buổi tối nghẹt thở nhất trong căn nhà mà chúng tôi đã từng coi là tổ ấm hạnh phúc bấy lâu. Cô ấy nói cô ấy có sở thích bay nhảy là vậy thế nhưng cô ấy chưa bao giờ làm gì có lỗi với tôi, với hai đứa con. Nhưng để từ bỏ sở thích giải trí đó thì cô ấy không thể.

Kể từ hôm đó, chúng tôi không còn nói chuyện với nhau. Dù vẫn sống chung căn nhà nhưng mọi thứ như đã nguội lạnh. Bố mẹ chúng tôi có gặng hỏi nhưng tôi không nói vì muốn giữ lại chút thể diện cuối cùng cho cô ấy. Cuối cùng tôi quyết định soạn thảo đơn ly hôn.

Khi đặt bút ký vào lá đơn đó tôi vẫn nhận mình là người đàn ông chung tình, yêu thương cô ấy. Mục đích của tôi chỉ muốn cô ấy tỉnh ngộ, nhưng cô ấy đã đặt bút kí thật.

1 COMMENT

  1. Nếu cô ấy ký thì cô ấy đã hết yêu và ko cần đến gd bé nhỏ .. thế thì giải thoát để cô ấy đi nếu kéo chỉ thêm mệt mỏi khi ng ta ko cần

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here