loading...

Bao cao su durex kéo dài thời gian được biết tới trên thị trường là một trong những liệu pháp hiệu quả mà an toàn cho nam giới đang đối mặt với vấn đề xuất tinh sớm. Vậy thì bao durex kéo dài thời gian là gì hãy cùng chúng tôi trả lời những thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Bao durex kéo dài thời gian là gì?

Cũng giống như các loại bao cao su khác thì bao cao su durex kéo dài thời gian có chức năng chính đó là phòng tránh thai và các bệnh lây lan qua đường tình dục. Điều đặc biệt làm nên sự khác biệt đó chính là giúp kéo thời gian quan hệ cho nam giới là chức năng được hãng sãn xuất nổi tiếng về các sản phẩm phòng the này đưa vào. Các sản phẩm của hãng Durex được nhiều người biết tới như:

  • Bao cao su siêu mỏng : Durex Fetherlite, Durex Fetherlite Ultima.
  • Bao cao su gai, bi, hạt nổi: Durex Pleasuremax, Durex Sensation
  • Bao Durex kéo dài thời gian: Durex Performa
  • Bao có mùi hương: Gồm nhiều hương vị như dâu, bạc hà, cola,..
  • Bao có tính năng khác: như size phù hợp với cậu nhỏ kích thước bé hay thêm phần an toàn, hoặc Durex Comfort giúp người dùng thoải mái

Sử dụng bao Durex kéo dài thời gian quan hệ ra sao

Bao durex kéo dài thời gian quan hệ chỉ là sản phẩm mang tính hỗ trợ nên nếu công dụng của nó không thể nào tới mức kéo dài thời gian cho bạn tới 15-20p được. Do đó bạn vẫn cần luyện tập thể thao, có một chế độ đời sống tinh thần phù hợp để dần cải thiện chức năng sinh lý nếu bạn đang đối mặt với tình trạng xuất tinh sớm nhé. Để sử dụng bao cao su Durex kéo dài thời gian có các bước sau:

Bước 1: Nên rửa sạch dương vật và để cho cậu nhỏ ở trạng thái cương cứng nhất trước khi đeo bao. Có thể bằng cách ân ái vuốt ve giúp cho cậu nhỏ ở trạng thái cực đỉnh nhé.

Bước 2: Bóc lớp vỏ ngoài của Durex Perfoma tránh dùng vật sắc nhọn làm thủng bao cao su. Sau đó nắm vào đầu bao rồi vuốt từ từ xuống thân dương vật một cách hoàn chỉnh nhẹ nhàng. Tới đây bạn hoàn toàn có thể đưa cậu nhỏ vào sâu trong âm đạo của bạn tình và tận hưởng phút giây kéo dài này.

Bước 3: Sau khi sử dụng xong rút nhanh dương vật ra, nắm lấy thân dương vật tránh để rớt tinh dịch ra ngoài. Dọn sạch sẽ gói lại vào bỏ thùng rác, tránh vứt vào bồn cầu gây ô nhiễm môi trường.

Có thể mua bao durex kéo dài thời gian ở những đâu

Bạn hoàn toàn có thể mua bao durex kéo dài thời gian quan hệ ở các hiệu thuốc và siêu thị. Ngoài ra với một cú click chuột bạn có thể đặt hàng online ngay tại những shop người lớn để được tư vấn về kích thước cũng như công dụng.

Ngoài việc sử dụng bao durex kéo dài thời gian quan hệ bạn cũng nên thử các sản phẩm tình dục khác như gel bôi kéo dài thời gian hay các sản phẩm kích thích tình dục khác của hãng sản xuất nổi tiếng này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here