loading...

Nói về kích thước dương vật, thật không ít người lớn cả nam và nữ đều rất quan tâm vì sự ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của cả đôi bên. Thực tế cho thấy, một người nam giới hài lòng với kích cỡ dương vật của mình luôn tự tin trong cả cuộc sống lẫn trong phòng the. Họ cũng dễ dàng làm hài lòng bạn tình của mình hơn nhờ vào lợi thế dương vật to và dài.

Bài viết này chuyenvochong.info xin được liệt kê một số nghiên cứu quan trọng, đủ lớn về kích thước dương vật các nước trên thế giới. Một số bảng xếp hàng kích thước dương vật sẽ giúp bạn so sánh và mong muốn lên kế hoạch thay đổi kích cỡ cậu nhỏ của mình.

Lưu ý: 1 inches = 2.54 cm (20 cm = 7.87 inches; 10 cm = 3.94 inches; 15 cm = 5.91 inches)

Bảng xếp hạng kích thước dương vật đầy đủ:

bang xep hang kich thuoc duong vat cac nuoc day du
Ở bảng trên, kích thước trung bình đàn ông Việt là 11,47cm

Một số nghiên cứu lớn về kích cỡ dương vật:

  • Nghiên cứu xuất bản tháng 9 năm 1996 trên báo Journal of Urology đưa ra kích cỡ trung bình của dương vật là 12,9 cm (5,08 inch).[3] Nghiên cứu tiến hành trên 80 người Mỹ khỏe mạnh (thuộc mọi chủng tộc và trung bình 54 tuổi). Theo đó “Cả tuổi tác lẩn kích cỡ khi xìu đều KHÔNG giúp dự đoán chiều dài khi cương cứng.”
  • Nghiên cứu xuất bản tháng 12 năm 2000 trên International Journal of Impotence Research cho thấy kích cỡ dương vật trung bình của 50 người Do Thái da trắng là 13,6 cm (5,35 inch)
  • Theo một nghiên cứu ở Việt Nam, kích thước dương vật ở nam giới trưởng thành Việt Nam khi xìu là 6,6 cm và khi cương là 11,2 cm.
  • Theo khảo sát của một số nhà khoa học, chiều dài dương vật trung bình trước khi cương của người dao động khoảng ba đến sáu centimet. Sau khi cương, chiều dài sẽ tăng gấp đôi, gấp ba thậm chí có trường hợp gấp năm (thường gặp ở người da đen). Ở một số quốc gia, dương vật khi cương cứng khác nhau: ở Việt Nam thì khoảng ~10 – 12 cm, còn ở Pháp thì tới ~15 cm trong khi người Hàn Quốc chỉ ~8 – 10 cm.

Số liệu trên tổng hợp từ bài viết sau: https://vi.wikipedia.org/wiki/kich-co-duong-vat-nguoi

Bảng kích cỡ dương vật mới nhất:

kích cỡ dương vật
tham khảo theo zex.vn

Như bạn đã biết, nghiên cứu mới nhất được công bố vào năm 2001. Các bài viết gần đây đều không có dữ liệu đủ lớn và không được tổ chức một cách khoa học. Thực tế cho thấy, hầu hết nam giới đều muốn dương vật mình đạt được kích thước từ 15 cm – 17 cm, thậm trí là trên 20 cm.

“Anh chàng” của bạn đã đủ lớn? và bạn có đang thấy mình đáp ứng được đầy đủ cho vợ hoặc người tình của mình chưa? Trả lời được hai câu hỏi lớn này sẽ giúp bạn có những thay đổi lớn trong đời sống phòng the của mình…

Kích cỡ dương vật có tăng được không?

Sau khi dậy thì thành công, “cậu nhỏ” của bạn sẽ không phát triển thêm nữa. Tuy nhiên, xã hội hiện đại phát triển tạo ra hai phương pháp tăng kích thước dương vật phổ biết:

  1. Phẫu thuật: một phương pháp thịnh hành trước năm 2015, nhưng phương pháp này tốn kém và thực sự không nhiều nam giới dám thử.
  2. Sử dụng gel & các kỹ thuật massage dương vật: hiện nay có 1 dòng gel duy nhất của nga có khả năng hỗ trợ tăng kích thước dương vật tự nhiên kết hợp với các bài tập cho “cậu nhỏ”. Đọc thêm về gel titan nga và nơi uy tín để mua sản phẩm này tại Việt Nam tại liên kết này: http://chuyenvochong.info/titan-gel

Với chi phí chỉ từ 1 triệu đến 2 triệu vnđ để sử dụng gel titan và thời gian tập luyện từ 1 tháng đến 2 tháng đã có thể giúp bạn tăng từ 2 cm đến 5 cm chiều dài – từ 1 cm đến 3 cm chu vi, điều này quả là tuyệt vời phải không?

Chúc bạn có đời sống tình dục như ý!

Hãy để lại chia sẻ để đấng mày râu cùng phát triển, cùng nhau làm hài lòng chị em phụ nữ một cách văn minh nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here