Atlan gel chính hãng, mua Atlan gel Nga ở đâu

atlant gel
atlant gel

Mới đây nhà nghiên cứu và sản xuất Hendel của Nga giới thiệu sản phẩm mới giúp tăng kích thước dương vật mạnh mẽ và hiệu quả cực cao đó là Atlan Gel – bạn đã từng nghe nói chưa?

 

Nhu cầu tình dục là yếu tố không thể thiếu ở nam giới và ở nữ giới thì còn mạnh mẽ hơn. Hiểu, bồi dưỡng và phát triển nhu cầu sinh lý này tốt sẽ giúp đời sống của bạn trở nên có ý nghĩa và làm bạn hạnh phúc hơn rất nhiều.

Đối với nam giới thì ngoài việc kiếm tiền giỏi thì khả năng làm thỏa mãn bạn tình cũng không kém phần quan trọng. Quan hệ lâu ra, dương vật đủ to – bạn đã đạt được yếu tố nào chưa?

Trong bài viết ngắn gọn này chúng ta cùng bàn về sản phẩm Atlant Gel của Nga và tác dụng massage làm tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên của sản phẩm.

Thành phần của Atlan Gel và tác dụng:

• Cây địa y: tăng cường tích tụ máu giúp dương vật có khả năng cương cứng tốt và lâu hơn
• Cây kế sữa: kích thích quá trình sản xuất testosterone tự nhiên
• Cây dâm dương hoắc: tăng độ nhạy cảm của da và vùng nhạy cảm mang đến khoải cảm rõ rệt
• Protein hydrolysate: kích thích hoạt động tế bào thần kinh tạo khái cảm khi quan hệ

100% từ thiên nhiên với các thành phần đã được nghiên cứu có hiệu quả, độ an toàn – khi sử dụng sản phẩm giúp thể xốp ở dương vật nở, máu tuần hoàn tốt tạo điều kiện cho dương vật phát triển cả về chiều dài và chiều rộng (chu vi).

Sản phẩm Atlan Gel ở Việt Nam như thế nào?

Hẳn bạn đang muốn mua sản phẩm này và thực sự không biết ở thị trường Việt Nam ra sao. Atlan Gel chưa được cấp phép nhập khẩu ở thị trường nội địa, bạn chỉ có thể mua Atlangel hàng xách tay mà thôi. Tuy nhiên bạn nên chọn những shop uy tín để đặt hàng, thị trường sản phẩm người lớn bạn có thể tham khảo baconsoi.com.vn.

atlant gel hiện nay đã có mặt ở hơn 40 quốc gia trên thế giới
atlant gel hiện nay đã có mặt ở hơn 40 quốc gia trên thế giới

Atlan Gel giá bao nhiêu?

Hiện tại giá gel atlan trung bình khoảng 700.000-800.000 vnđ cả phí vận chuyển về các tỉnh. Lượng tuýp khuyên dùng là từ 2 đến 3 tuýp để đạt kết quả tốt nhất với mức tăng từ 2cm đến 5cm.

Một số câu hỏi khác:

  • Sử dụng Atlan Gel có gây tác dụng phụ không: không có
  • Có được uống rượu bia không: để kết quả đạt tốt nhất bạn không nên sử dụng chất kích thích trong qua trình sử dụng gel
  • Một ngày nên massage gel mấy lần: 2-3 lần là tốt nhất, nếu không có điều kiện bạn nên sử dụng Atlan ít nhất 1 lần/ ngày. Chú ý lực tác động ở tay nên chắc và mạnh nhưng không làm đau dương vật để có được tác dụng tốt nhất
  • Dương vật nên đạt chiều dài bao nhiêu khi cương cứng là tốt nhất: từ 15cm – 20cm là kích thước mà chị em hài lòng nhất. Tuy nhiên, nếu kích thước của bạn đạt trên 10cm là đã đủ để kích thích khoái cảm cho nữ giới rồi, bạn không nên quá lo lắng về kích thước của mình – nó có thể được cải thiện nhờ luyện tập và các sản phẩm hỗ trợ.
  • Khi sử dụng gel có quan hệ tình dục được không: hoàn toàn được
  • Dùng 3 tuýp tăng được bao nhiều cm và mất bao nhiêu thời gian: nếu bạn sử dụng đều đặn và kiên trì chỉ mất 1 tháng và có thể tăng được từ 2cm đến 5cm, chu vi cũng tăng ra đáng kể tùy thuộc vào cơ địa và tuổi tác của bạn.

Chúc bạn có được kích thước cậu nhỏ như ý cùng Atlan Gel.