loading...

Phòng đầy hoa và nến, còn tôi ê chề trước xấp tiền anh ném vào mặt kèm theo một câu khinh bỉ: “Cô cũng lại giống mấy ả đàn bà tham tiền, chỉ muốn bán thân để giữ chân tôi chứ gì?”

ban-trinh

Trái tim tôi tan nát, tôi không biết trước giờ đã có bao nhiêu cô trong số đó vì tham vọng muốn được bước chân vào gia đình giàu có của anh để hưởng đời “chuột sa chĩnh gạo”. Nhưng tôi yêu anh là tình yêu thực sự. Và tôi quyết trao cái ngàn vàng của mình là vì tình yêu, chứ không phải vì tiền của anh và gia đình anh.

Tôi quen anh đến giờ cũng hơn 8 tháng. Với tôi, anh là một chàng trai lịch lãm, có điều kiện nhưng anh giàu có cỡ nào thì tôi quả thật không hình dung hết được. Khi yêu tôi, anh cũng chưa bao giờ tỏ ra mình đại gia, anh cũng chỉ tặng tôi những món đồ nhỏ xinh, không phải đồ đắt đỏ.

Tôi đến với anh chân thành nên cũng chẳng nghĩ ngợi gì việc đàn ông phải thể hiện ra sao. Bạn tôi cứ sui tôi đòi anh mua thứ này thứ nọ, nhưng tôi chẳng bao giờ nghĩ đến. Tôi là một cô gái trong trắng, có thể anh không tin điều này ở tôi. Tôi 25 tuổi, mặc dù từng yêu 2 người nhưng tôi chưa trao đời con gái cho ai cả. Tôi quan niệm, đến một lúc nào đó, gặp một người nào đó khiến tôi đủ tin tưởng, tôi sẵn sàng trao cho anh tất cả, dẫu có thể không đến được với nhau đi chăng nữa tôi cũng không oán trách. Và khi gặp anh, tôi nghĩ anh là người mà tôi đủ tin tưởng.

Hôm đó, tôi thuê phòng khách sạn, đặt bánh gato, nến, hoa hồng, nhạc… Tôi muốn đêm đầu tiên của mình sẽ trở nên đáng nhớ với cả tôi và anh. Tôi tưởng tượng ra một đêm thật hạnh phúc. Nhưng anh bước đến phòng, tôi mặc một chiếc váy gợi cảm, mở cửa đón anh bằng một nụ hôn nồng cháy. Tôi cứ ngỡ anh sẽ cuồng nhiệt mà ôm lấy mình, nào ngờ, anh đẩy tôi lên giường, chiếc váy trên người tôi trễ nải, rồi anh ném xấp tiền vào mặt tôi.

“Cô cũng chẳng khác gì mấy ả gái rẻ tiền, muốn dùng cách này để câu tôi ư? Thấy nhà tôi giàu, không muốn mất cái mỏ vàng à? Tôi thích để tôi tự chinh phục, tôi không thích lại mời gọi như cô”.

Tôi bật khóc, khóc như mưa…Anh không hiểu tôi, hay tôi không hiểu anh. Tôi ê chề trong căn phòng đầy nến và hoa. Dù là vì lí do gì, tôi cũng cảm thấy quá đớn đau. Tôi trao anh ân tình thực sự mà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here