loading...

Trên cơ quan sinh dục của phụ nữ có một vị trí được gọi là âm vật, nếu bạn tò mò chưa biết đó là nơi nào, có hình dáng thế nào và đảm nhận chức năng gì? Hãy cùng chuyenvochong.info tìm hiểu nhé!

Âm vật là gì?

Âm vật là nơi tích tụ hàng ngàn đầu dây thần kinh (khoảng 8.000) nên rất nhạy cảm, đây cũng chính là một vị trí kích thích tuyệt vời để dâng trào ham muốn của phái đẹp. Âm vật thường được gọi là mồng đốc hay hột le và đây là địa điểm yêu thích của chị em khi thủ dâm hay anh chàng nào muốn nắm giữ trái tim bạn tình cũng thích kiểm soát âm vật cho bằng được.

Vị trí của âm vật nằm ngay trên đầu của môi bé, to bằng hạt đậu đen, ẩn trong 1 nếp mô ngay vị trí giao nhau của 2 môi bé. Khi bị kích thích, âm vật sẽ to lên, cương cứng lên giống như dương vật.

Âm vật thực chất là một khối mô cứng, chiều dài khoảng 1.5cm, ở phía trên âm hộ, phần đầu của âm vật được che bởi 2 môi bé ghép lại. Như đã nói, âm vật là nơi tập trung của nhiều sợi thần kinh cảm giác nên rất nhạy cảm với những kích thích.

âm vật
Vị trí của âm vật

Chức năng của âm vật

Âm vật chỉ thực hiện 1 chức năng duy nhất là cung cấp khoái cảm tình dục hay nói cách khác âm vật khi bị kích thích sẽ khiến cho hệ thống đầu dây thần kinh tại đây đều bị kích thích theo, nảy sinh phản ứng và điều khiển âm đạo tiết chất nhờn để sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục.

Đói với phản ứng tình dục của phái đẹp, âm vật là một cơ quan cực kỳ quan trọng vì chúng chứa hơn 8.000 đầu dây thần kinh sẽ dẫn truyền cảm giác đến trung khu thần kinh tủy sống một cách nhanh nhất, khiến chị em sẵn sàng lâm trận và đạt cực khoái.

Khi được kích thích đúng cách, âm vật sẽ được bơm đầy máu, căn phồng lên và ép các tuyến nhỏ bên trong môi bé, đó là cơ chế tiết chất nhờn làm ẩm ướt phía bên trong âm đạo. Khi kích thích càng nhiều, âm vật càng bị sưng to và dịch tình yêu cũng tiết ra càng nhiều hơn, bôi trơn toàn bộ âm đạo để “cậu bé” ra vào được dễ dàng, không gây đau cho phụ nữ và có thể giúp nàng lên đỉnh khoái cảm.

Chính vì vậy, hãy chú ý tập trung kích thích âm vật bằng tay, miệng hay những sản phẩm trứng rung để nàng luôn ẩm ướt và sẵn sàng bước vào cuộc “mây mưa” đầy thú vị cùng bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here