loading...

Âm đạo to nhất thế giới, bạn thường nghĩ tới trong đầu những hình ảnh ra sao, cùng chúng tôi khám phá dưới đây để được tận chứng những kỷ lục về âm đạo to nhất thế giới đảm bảo sẽ gây shock các bạn.

Âm đạo to nhất thế giới rộng 48.26 cm

Anna Swan (1846-1888) tới từ Scoland được thế giới công nhận là phụ nữ có âm đạo rộng và to nhất thế giới. Từ lúc sinh ra cô cũng giống bao cô gái bình thường khác với kích thước cơ thể ổn định, chỉ từ khi bắt đầu dậy thì năm 11 tuổi và tới năm cô 19 tuổi thì Swan có tốc độ phát triển cơ thể rất nhanh, cô cao tới 2m37 cùng với đó có cơ thể khá nặng. Cùng với đó là chồng cô cao tới hơn 2m, họ kết hôn năm 1872 và cũng trở thành cặp đôi cao lớn nhất thế giới. Được biết đứa con đầu lòng cô sinh ra nặng tới hơn 11kg và dài 86,4cm. Họ ước tính rằng để sinh được đứa bé như này thì tử cung của cô phải mở ra tới 48cm. Điều này đã ghi tên tuổi cô vào danh sách là người có âm đạo to nhất thế giới.

Nếu bạn cũng gặp phải trường hợp là người có âm đạo lớn mà anh chàng không thể thỏa mãn được hãy thử sử dụng sextoy để giúp cho cuộc sống tình dục được cải thiện nhé. Chúng tôi xin chia sẻ https://baconsoi.com.vn/sp/duong-vat-gia-gan-tuong-hang-khung-lovetoy/ đảm bảo sẽ giúp các cô bé rộng lớn như này.

Còn nếu các anh chàng gặp trường hợp người yêu có âm đạo rộng như này hãy thử gel tăng kích tước cậu nhỏ Titan gel hoặc máy tập dương vật để giúp tăng kích thước dương vật nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here