loading...

Những câu chuyện về chồng của bạn buôn với bạn bè có thể trở thành hiểm họa với bạn ngay lúc này!

Buôn dưa lê…Dường như là câu chuyện muôn thuở của phụ nữ và họ có thể buôn mọi chuyện từ trên trời xuống dưới biển. Đôi khi bạn có thể buôn với bạn bè cả chuyện của chồng với bạn. tuy nhiên có những thứ bạn không nên kể với bạn bè để giữ gìn hạnh phúc cho gia đình của chính bạn.

khong duoc ke xau ve chong

Theo các chuyên gia về hôn nhân gia đình cho biết, những tiết lộ quá riêng tư của bạn về chồng có thể gây tổn thương về mặt tinh thần, danh dự của anh ấy và kéo theo đó là sự tổn thương cho cuộc hôn nhân của bạn. Và dễ dàng bạn sẽ gặp phải phản ứng tức tối của chồng.

Có 10 điều đặc biệt bạn không được buôn với bạn bè của bạn!

Đời sống tình dục của vợ chồng

Tình dục và những quan hệ thân mật thể xác là điều khiến đàn ông cảm thấy phiền phức nhất khi bị nói đến. Nếu như anh ấy thấy bạn buôn với bạn bè về những chuyện trên giường và bạn chê anh ấy yếu kém thì Nó nên là câu chuyện giữa bạn và chồng chứ không phải với một ai đó khác. Bạn có thể đặt mình vào vị trí của anh ấy, nếu chồng bạn đi kể “bô bô” với đám bạn về chuyện tình dục với vợ thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Nó sẽ tổn thương đến mặt tinh thần của anh ấy rất nhiều.

Các nỗi sợ của chồng bạn

Ai cũng có nỗi sợ nhưng bạn đừng kể với bạn bè bạn anh ấy sợ gì bởi họ sẽ nghĩ anh ấy không men, không lo được cho bạn và tinh thần anh ấy sẽ không tốt.

khong duoc ke xau ve chong1

Thói quen khó chịu của anh ấy

Những câu chuyện kiểu như “anh ấy chẳng bao giờ chịu thay tất mỗi ngày” chắc chắn khi bạn kể với bạn bè bạn đến tai anh ấy, anh ấy sẽ khó chịu vì thấy xấu hổ. Hãy bảo vệ và tôn trọng danh dự của chồng một chút, anh ấy sẽ thấy ở bên bạn thoải mái như khi anh ấy một mình.

Lương ba cọc ba đồng hay thường xuyên thất bại trong công việc

Nếu như trong phần kinh tế gia đình, bạn thường xuyên phải vay mượn, nhờ sự giúp đỡ của hai bên gia đình, vay ngân hàng, chồng bạn không phải là người có thể đảm bảo tiền bạc cho cả nhà và dường như anh ấy cũng không bao giờ được thăng chức hay tăng lương tại nơi làm việc… dù có như vậy nhưng đừng nói chuyện này với bạn bè của bạn vì anh ấy hiểu anh ấy đang cố gắng và đặt ra mục tiêu phấn đầu như thế nào cho bạn và cả gia đình.

Sửa chữa những thứ đơn giản trong nhà, anh ấy không có khả năng!

Nhiều người đánh đồng sự nam tính của người đàn ông tỉ lệ với việc họ có giỏi sửa chữa những thứ hỏng hóc trong nhà hay không. Nhưng quan niệm này không đúng lắm vì đơngiản anh ấy không phải Mr. Biết Tuốt mà có thể làm tất cả. Có nhiều thứ phải học sâu về chuyên môn mới biết làm. Hãy thông cảm và hiểu vấn đề cho chồng mình, đừng chê anh ấy trước mặt bạn bè bạn.

Những hạn chế trong nhận thức của chồng

Nếu chồng bạn có một số lỗ hổng về một hay một vài vấn đề nào đó trong cuộc sống, đừng mang nó ra chê bai chồng trước mặt mọi người. Hãy nói chuyện với anh ấy một cách trực tiếp bởi xét cho cùng không ai hoàn hảo để biết hết mọi điều. Hãy bổ sung để anh ấy có thêm kiến thức và nhận thức mới cho mình thay vì biến anh ấy trở thành kẻ kém cỏi, tầm thường trong mắt bạn bè của bạn.

Khi cả hai đang cãi nhau

Khi bạn và chồng có những bất đồng trong hôn nhân, chắc chắn trong hôn nhân sẽ có điều này. Người duy nhất bạn cần nói chuyện chính là chồng mình chứ không phải là bạn bè mình để kể ra những chuyện cãi vã nhau giữa hai vợ chồng.

Niềm tin chính trị hoặc tôn giáo của chồng

Mỗi người đều có một niềm tin khác nhau và điều này vô cùng thiêng liêng. Nếu bạn không cùng chung niềm tin ấy, tốt nhất là nên tôn trọng thay vì chê bai, dè bỉu. Những gì bạn nên làm chỉ là vậy mà thôi.

Xích mích của chồng với thành viên khác trong gia đình

Có thể trong nhà anh ấy không thực sự có mối quan hệ tốt với chị gái hoặc một ai đó, họ không tìm được tiếng nói chung, đã giận nhau nhiều năm nay… nhưng đấy là câu chuyện chỉ nên để mọi người trong nhà biết. Cho dù anh ấy không ưa một thành viên nào đó trong gia đình mình nhưng chồng bạn tuyệt nhiên sẽ không bao giờ muốn người ngoài biết về điều không hay trong gia đình mình. Đây là việc rất quan trọng, bạn có thể sẽ trở thành người mà chồng giận nhất nếu tiết lộ bí mật gia đình anh ấy.

Những sai lầm trong quá khứ của anh ấy

Kể về những lỗi lầm, các sự kiện tồi tệ trong quá khứ của anh ấy không phải là một chủ đề tốt để nói với bạn bè. Bên cạnh việc bạn có thể tạo ra những hiểu lầm, chồng bạn còn cảm thấy bạn dường như trung thành với bạn bè hơn là với anh ấy. Nó có thể là những điều này không tốt đẹp và nó mang lại kỉ niệm, cảm xúc đau đớn cho anh ấy, nó có thể khiến anh ấy mất tinh thần và không thấy tự tin nữa.

Hãy biết cách để giữ gìn hạnh phúc viên mãn!

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here